Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phú Vang: Tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2021, hỗ trợ phòng chống dịch Civid-19
Ngày cập nhật 22/06/2021

     Ngày 17/6, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Phú Vang phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3/2021, với chủ đề: Hiến máu an toàn – phòng chống dịch Covid-19.

 

Kết quả trong đợt này, huyện Phú Vang đã vận động được 342 người đến tham gia hiến máu và đã nhận được 322 đơn vị máu. Trong điều kiện tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện đã chuẩn bị tốt các điều kiện, trang thiết bị cần thiết để đợt hiến máu diễn ra an toàn, đạt hiệu quả.

Như vậy, từ đầu năm đến nay thông qua các đợt hiến máu tình nguyện, Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện Phú Vang đã nhận được tổng số 1.264 đơn vị máu (trong đó có hơn 355 đơn vị máu hiến 350ml), đạt tỷ lệ 49% so với chỉ tiêu tỉnh giao, góp phần bổ sung kịp thời lượng máu cấp cứu và điều trị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh, nhất là trong điều kiện tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

 

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 28/6, tại Ban CHQS huyện, Hội đồng giáo dục quốc phòng - an ninh huyện Phú Vang đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP - AN dành cho đối tượng 4, năm 2022.  Đến dự khai mạc có đồng chí Lê Đức Lộc – HUV,...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.467.967
Truy cập hiện tại 286