Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phú Vang: HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất
Ngày cập nhật 17/06/2021

 

     Sáng 15/6, HĐND huyện Phú Vang khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất để quyết định cơ cấu tổ chức và bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của chính quyền huyện nhiệm kỳ mới.

 

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả bầu cử và xác nhận tư cách của người trúng cử đại biểu HĐND huyện Phú Vang khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử huyện, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trên địa bàn huyện Phú Vang đã diễn ra thành công tốt đẹp, bảo đảm cơ cấu, thành phần, đúng pháp luật, dân chủ, an toàn, tiết kiệm và thực sự là “ngày hội của toàn dân”. Với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 99,99% , cử tri huyện Phú Vang đã bầu 2 Đại biểu Quốc hội khóa XV, 7 đại biểu HĐND tỉnh, 35 đại biểu HĐND huyện và 495 đại biểu HĐND xã, thị trấn đảm bảo chất lượng, cơ cấu và thành phần.

Trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn, HĐND huyện tiến hành bầu các chức danh chủ chốt. Đồng chí La Phúc Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa VI, tái đắc cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cũng tại Kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện đã bầu các chức danh của UBND huyện, đồng chí Trần Thanh Long - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tái cử chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kỳ họp HĐND huyện khóa VII và bầu các chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội, Ban Pháp chế HĐND huyện; bầu 13 Ủy viên UBND huyện và bầu 15 đại biểu Hội thẩm nhân dân Tòa án nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

 

 

Cũng tại kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện Phú  Vang đã thông qua báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các hội nghị tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp với cử tri tại các đơn vị bầu cử; thông qua Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND huyện năm 2021 và Nghị quyết của kỳ họp thứ nhất với 100% đại biểu nhất trí tán thành.

 

Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều 28/9, đồng chí Lê Trường Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, động viên và chia sẻ khó khăn với những hộ gia đình bị thiệt hại nặng do bão số 4 (bão...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.641.334
Truy cập hiện tại 2.062