Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra hiện trạng tháp Chăm Mỹ Khánh
Ngày cập nhật 09/06/2021

 

       Sáng ngày 8/6, trong chuyến khảo sát, kiểm tra các công trình, di tích trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến kiểm tra hiện trạng tháp Chăm Mỹ Khánh, xã Phú Diên, huyện Phú Vang. Tiếp và làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh, về phía huyện Phú Vang có ông La Phúc Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Thanh Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và chính quền địa phương xã Phú Diên.

 

Kiểm tra tại di tích kiến trúc nghệ thuật Tháp Mỹ Khánh tại xã Phú Diên, huyện Phú Vang, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Văn hóa và Thể thao, Bảo tàng Cách mạng phối hợp với UBND huyện Phú Vang và các đơn vị chuyên môn đánh giá lại giá trị khảo cổ học của công trình, có phương án để tiếp tục tu bổ, chống xuống cấp và cải tạo các hạng mục bảo vệ di tích. Có kế hoạch chỉnh trang, trồng thêm nhiều cây xanh tạo cảnh quan xung quanh nhằm phát huy giá trị di tích, tạo điểm đến du lịch hấp dẫn.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

  

  

  

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều 28/9, đồng chí Lê Trường Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, động viên và chia sẻ khó khăn với những hộ gia đình bị thiệt hại nặng do bão số 4 (bão...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.641.249
Truy cập hiện tại 2.049