Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp công dân
Ngày cập nhật 10/03/2021

Sáng ngày 10/3, đồng chí La Phúc Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Vang đã có buổi tiếp công dân tại trụ sở tiếp công dân của huyện.

 

Tại buổi tiếp, đã có 02 lượt công dân tham gia phản ánh, kiến nghị đến đồng chí La Phúc Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện về các vấn đề như lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép và việc chuyển hộ khẩu từ địa phương này sang địa phương khác…

Qua các ý kiến phản ánh, kiến nghị tại buổi tiếp công dân; sau khi nghe báo cáo từng vụ việc cụ thể từ đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện.  TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Vang La Phúc Thành  đã trực tiếp trả lời, giải thích rõ các nội dung công dân trình bày; đồng thời chỉ đạo các phòng, chính quyền địa phương liên quan rà soát, xem xét cụ thể, đề xuất phương án giải quyết dứt điểm kiến nghị của công dân theo quy định, đảm bảo quyền, lợi ích tốt nhất cho người dân.

 

Tập tin đính kèm:
Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 13/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 9 ứng cử trên địa bàn huyện Phú Vang đã có buổi tiếp xúc cử tri bằng hình thức trực tuyến qua các điểm cầu ở các xã,...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.225.493
Truy cập hiện tại 232