Tìm kiếm tin tức
PHÚ VANG: HƠN 450 VẬN ĐỘNG VIÊN TRANH TÀI TẠI GIẢI CỜ VUA HKPĐ NĂM HỌC 2020-2021
Ngày cập nhật 25/12/2020

     Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực trong việc rèn luyện tư duy cho học sinh, ngành Giáo dục huyện Phú Vang vừa tổ chức giải cờ vua Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021.

     Giải cờ vua năm nay thu hút hơn 450 vận động viên đến từ 53 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tham gia. Giải được thi đấu chia theo từng khối lớp, tại giải các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Cá nhân nam, nữ; đồng đội nam, nữ và toàn đoàn của 2 cấp tiểu Tiểu học và THCS. Trong những năm gần đây, Phú Vang là địa phương có phong trào cờ vua trong lứa tuổi học sinh phát triển khá mạnh, xuất hiện nhiều vận động viên cờ vua có tài năng.

     Ngoài mục đích rèn luyện, nâng cao trình độ thi đấu môn cờ vua trong lứa tuổi học sinh, thông qua giải cờ vua lần này nhằm phát hiện những vận động viên có năng khiếu để bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên có tố chất làm nòng cốt tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh môn cờ vua năm học 2020 – 2021.

Các VĐV cờ vua tranh tài ở các nội dung thi đấu

Chí Thức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
           Sáng ngày 06/4, Huyện ủy Phú Vang tổ chức Hội nghị lần thứ 5 (Khóa XV) mở rộng, nhằm đánh giá về tình hình xây dựng vùng sản xuất nông nghiệp, hàng hóa theo chuỗi giá...
An toàn vệ sinh thực phẩm
 
Chế độ - Chính sách lao động
 
Khai thác tài nguyên thiên nhiên
 
sản xuất Kinh doanh, mùa vụ
 
Phổ biến, hướng dẫn pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.207.893
Truy cập hiện tại 254