Tìm kiếm tin tức
PHÚ VANG: GIẢI CỜ TƯỚNG NĂM 2020
Ngày cập nhật 25/12/2020

     Nhằm tiếp tục phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, đẩy mạnh và phát triển phong trào TDTT quần chúng nói chung và bộ môn Cờ tướng nói riêng, góp phần rèn luyện nâng cao trí lực, khỏe để lao động, học tập và làm việc. Huyện Phú Vang đã tổ chức giải Cờ tướng năm 2020.

 

 

        Các đơn vị nhận giải đồng đội tại giải Cờ tướng huyện Phú Vang năm 2020.

     Tham gia giải có 48 vận động viên đến từ 17 các xã, thị trấn và cơ quan, trường học trên địa bàn huyện. Các kỳ thủ tranh tài ở nội dung cá nhân nam và đồng đội. Giải được tổ chức thi đấu theo hệ Thụy Sỹ, giải lần này quy tụ nhiều kỳ thủ có trình độ chuyên môn tốt, công tác tổ chức, điều hành giải theo hướng chuyên nghiệp do đó đã tạo được không khí sôi nổi, quyết tâm, đoàn kết trong quá trình thi đấu.

     Thông qua giải Cờ tướng huyện Phú Vang năm 2020 nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, CNVC-NLĐ, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và các nhân dân trên toàn huyện. Đây là giải tổ chức hằng năm nhằm duy trì và phát triển môn Cờ tướng trên địa bàn huyện, qua đó sẽ lựa chọn thành lập đội tuyển của huyện tham gia giải đấu cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

     Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất đồng đội cho xã Phú Dương, xã Phú An đạt giải nhì và xã Phú Thuận đạt giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải cho các cá nhân có thành tích cao tại giải.

Chí Thức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
           Sáng ngày 06/4, Huyện ủy Phú Vang tổ chức Hội nghị lần thứ 5 (Khóa XV) mở rộng, nhằm đánh giá về tình hình xây dựng vùng sản xuất nông nghiệp, hàng hóa theo chuỗi giá...
An toàn vệ sinh thực phẩm
 
Chế độ - Chính sách lao động
 
Khai thác tài nguyên thiên nhiên
 
sản xuất Kinh doanh, mùa vụ
 
Phổ biến, hướng dẫn pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.207.893
Truy cập hiện tại 249