Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN PHÚ VANG
Ngày cập nhật 24/11/2020

Chiều ngày 24/11, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh (ĐBQH) gồm ông Nguyễn Ngọc Thiện - UVTW Đảng, Bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Chí Tài – Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Phú Vang.

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt đoàn, Đại biểu Nguyễn  Chí Tài - Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo với cử tri về nội dung, kết quả của kỳ họp thứ 10, Quốc hội Khóa XIV. Theo đó, kỳ họp đã thông qua 7 dự án luật, 13 nghị quyết, cho ý kiến về 4 dự án luật; giám sát việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề, chất vấn; xem xét, quyết định các vấn đề kinh tế – xã hội, tài chính, ngân sách, nhân sự; thảo luận, góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; xem xét các báo cáo kiến nghị của cử tri, công tác tư pháp, phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, thi hành án, phòng, chống tham nhũng và một số báo cáo quan trọng khác. Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên  Huế đã tích cực tham gia nhiều hoạt động xây dựng các luật, dự án luật, qua đó góp phần vào thành công chung của kỳ họp.

Cử tri huyện Phú Vang thống nhất cao với những nội dung bao quát trên tất cả các lĩnh vực được kỳ họp lần thứ 10, Quốc hội khóa XIV đã thông qua. Đặc biệt cử tri đánh giá cao những quyết sách đúng đắn, kịp thời và mạnh mẽ của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết liệt trong chống dịch Covid-19, phòng chống thiên tai; tiếp tục vừa phòng, chống dịch, vừa nỗ lực khôi phục và đẩy mạnh phát triển kinh tế.

 

Chí Thức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Nâng cao chất lượng công tác đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm, góp phần giảm nghèo bền vững. Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Gia Công - TUV, Bí thư Huyện ủy tại buổi làm việc với Phòng...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.277.322
Truy cập hiện tại 910