Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

6 sản phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế được cấp giấy chứng nhận giấy chứng nhận sản phẩm OCOP
Ngày cập nhật 23/10/2020

Ngày 06 tháng 7 năm 2020, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Quyết định số 1641/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt 1, năm 2020.

Theo đó, UBND tỉnh đã công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp Giấy chứng nhận cho 06 sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt 1, năm 2020 thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm OCOP, trong đó: Sản phẩm đạt hạng 4 sao: 03 sản phẩm; 2. Sản phẩm đạt hạng 3 sao: 03 sản phẩm; danh sách các sản phẩm như sau:

TTT

Tên sản phẩm

Tên chủ thể

Địa chỉ

Phân hạng

41

Bộ sản phẩm                đèn trang trí, rổ, rá

HTX mây tre đan Bao La

Thôn Bao La, xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền,                            tỉnh Thừa Thiên Huế

4 sao

52

Trà rau má Quảng Thọ

HTX Nông nghiệp Quảng Thọ II

Tỉnh lộ 19, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

4 sao

63

Khăn choàng dèng Nhâm

HTX thổ cẩm                  xã Quảng Nhâm

Xã Quảng Nhâm, huyện ALưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

4 sao

44

Gạo Phú Hồ

HTX Nông nghiệp Phú Hồ

Xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

3 sao

55

Mật ong ruồi Nam Đông

Hộ kinh doanh Diệp Minh Khanh

Thôn 10, xã Hương Xuân, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

3 sao

96

Nước mắm cá Như Ý

Hộ kinh doanh cơ sở Như Ý

Thôn An Dương, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

3 sao

Các sản phẩm đạt các hạng sao nêu trên được UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận, được sử dụng nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao đạt được in trên bao bì sản phẩm theo quy định.

Nguồn: https://snnptnt.thuathienhue.gov.vn/
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 19-4, UBND huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác chuyển đổi số - cải cách hành chính quý I năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. đồng chí Lê Đức Lộc -HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.939.396
Truy cập hiện tại 1.129