Tìm kiếm tin tức
Thực hành các nguyên tắc bảo đảm an toàn thực phẩm phòng dịch Covid – 19
Ngày cập nhật 23/10/2020

 

Nguồn: vfa.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Ngày 29/06/2021, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Phú Vang tổ chức phiên họp Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội quý 2 năm 2021. Dự và Chủ trì phiên họp có đồng chí Lê Đức Lộc, Phó Chủ...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.270.873
Truy cập hiện tại 142