Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thực hành các nguyên tắc bảo đảm an toàn thực phẩm phòng dịch Covid – 19
Ngày cập nhật 23/10/2020

 

Nguồn: vfa.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 18/5, Huyện ủy Phú Vang tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện để phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện các văn bản mới của Trung ương, của Tỉnh ủy. Tham gia Hội nghị có đồng chí Trần Gia Công- TUV, Bí...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.419.126
Truy cập hiện tại 703