Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tín dụng chính sách xã hội
Ngày 08/11/2023, Đoàn kiểm tra giám sát BĐD HĐQT NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Đặng Hữu Phúc, TUV Giám đốc sở Lao động – Thương binh và xã hội làm trưởng đoàn, thực hiện chuyên đề kiểm tra giám sát theo chương trình làm việc của BĐD HĐQT NHCSXH tỉnh tại huyện Phú Vang.
Ngày 30/6/2023 Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) ban hành văn bản số 5217/NHCS-KTTC về việc miễn phí giao dịch và phí duy trì tài khoản Mobile Banking để khuyến khích khách hàng mở và sử dụng dịch vụ VBSP SmartBanking đang triển khai áp dụng tại NHCSXH.  
Trong 6 tháng đầu năm 2023, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Vang đã giải ngân cho 18 lượt lao động đi lao động có thời hạn ở nước ngoài tại thị trường Nhật Bản và các nước khác với số tiền cho vay là 1.562 triệu đồng, nâng dư nợ cho vay của chương trình này lên 3.183 triệu đồng. NHCSXH huyện đã tập trung các nguồn lực, bố trí nguồn vốn kịp thời, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng được giải ngân nhanh chóng.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.927.095
Truy cập hiện tại 559