Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Phú Vang triển khai ứng dụng Mobile Banking và Quản lý tín dụng chính sách
Ngày cập nhật 20/09/2023

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ tiên tiến, tăng cường và cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho người nghèo và các đối tượng trên địa bàn, quản lý tín dụng chính sách qua phần mềm ứng dụng qua đó góp phần thực hiện kế hoạch chuyển đổi số và phát triển tài chính toàn diện; đảm bảo an toàn, bảo mật trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Vang đã triển khai chính thức sản phẩm ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại di động.

 Thông qua các buổi giao dịch tại xã, thị trấn đội ngũ cán bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã hướng dẫn cài đặt ứng dụng VBSP Smart Banking, Quản lý tín dụng chính sách, mở tài khoản thanh toán bằng Việt Nam đồng tại NHCSXH; đăng ký dịch vụ và chấp nhận các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ Mobile Banking của NHCSXH cho các đối tượng khách hàng đang mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng chinh sách xã hội,  thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH, các tổ chức CT-XH nhận ủy thác, tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn, khách hàng vay vốn nhà ở xã hội và các khách hành khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Banking và Quản lý tín dụng chính sách.

Dịch vụ của NHCSXH với giao diện dễ sử dụng sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng, thực hiện các giao dịch 24/7 nhanh chóng. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi như giao dịch tại quầy giao dịch ngân hàng đồng thời có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Dịch vụ của NHCSXH đáp ứng hầu hết các dịch vụ cơ bản của ngân hàng điện tử, giúp khách hàng thuận tiện trong thanh toán dịch vụ, chuyển tiền và quản lý tín dụng chính sách trên địa bàn huyện.

 

Ngân hàng Chính Sách Xã Hội huyện Phú Vang

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.950.003
Truy cập hiện tại 811