Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Vang triển khai dịch vụ Mobile Banking đến tất cả các khách hàng
Ngày cập nhật 21/06/2023

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ tiên tiến tăng cường và cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho người nghèo và các đối tượng yếu thế, qua đó góp phần thực hiện kế hoạch chuyển đổi số và phát triển tài chính. Đồng thời để tăng cường các dịch vụ, tiện ích phục vụ khách hàng là cá nhân, người vay vốn, Từ ngày 01/03/2023 NHCSXH huyện Phú Vang chính thức triển khai dịch vụ #Mobile Banking đến khách hàng cá nhân, bao gồm khách hàng hiện đang mở tài khoản thanh toán tại NHCSXH, thành viên Ban đại diện NHCSXH các cấp, cán bộ Tổ chức Hội nhận uỷ thác, Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn, khách hàng vay vốn nhà ở xã hội và các khách hàng khác có nhu cầu.

Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như Chuyển tiền nội bộ trong hệ thống NHCSXH (VBSP), chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống NHCSXH, chuyển tiền thường ngoài hệ thống NHCSXH; thanh toán hóa đơn: tiền điện, tiền nước, Internet, điện thoại cố định, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm, khoản vay tài chính…; thanh toán bằng mã QRPay. Nhóm dịch vụ phi tài chính gồm: kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi gửi….Người dân muốn trải nghiệm ứng dụng VBSP Smart Banking trực tiếp đến trụ sở NHCSXH huyện Phú Vang để được tư vấn và hướng dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Phòng giao dịch NHCSXH huyện Phú Vang hoặc tại các điểm giao dịch của NHCSXH đặt tại UBND xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Dịch vụ Mobile Banking với giao diện dễ sử dụng sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng, thực hiện các giao dịch 24/7 nhanh chóng. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi như giao dịch tại quầy giao dịch ngân hàng đồng thời có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

VBSP # Thấu hiểu lòng dân_ Tận tâm phục vụ #

Ngân hàng CSXH huyện Phú Vang

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.939.396
Truy cập hiện tại 9.124