Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý tín dụng chính sách cho Chủ tịch UBND các xã, thị trấn là thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Phú Vang.
Ngày cập nhật 30/08/2022

Với mục tiêu bồi dưỡng, cập nhật các kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cho các thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện là Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai nội dung các bài tập huấn theo chương trình của NHCSXH TW, bao gồm các nội dung chính:

- Tổng quan về hoạt động của NHCSXH.

- Vai trò của Chủ tịch UBND cấp xã trong thực hiện Tín dụng chính sách xã hội.

- Một số nghiệp vụ chính của Chủ tịch UBND cấp xã trong thực hiện Tín dụng chính sách xã hội.

Lớp học đã có sự tham gia đầy đủ của các đại biểu là 14 Chủ tịch xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Qua nội dung tập huấn các đại biểu đã nắm rõ các chủ trương, chính sách tại NHCSXH; nắm được qui trình, nghiệp vụ cho vay, kỹ năng lãnh đạo, quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội… Từ đó có sự phối hợp, chỉ đạo tốt hơn đối với các tổ chức Chính trị xã hội nhận ủy thác trong việc quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội tại cơ sở đảm bảo cho vay đúng đối tượng, hướng dẫn hộ vay sử dụng vốn đúng mục đích, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, giảm nghèo bền vững và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.641.651
Truy cập hiện tại 2.137