Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Vang đồng hành cùng Chương trình “Cùng em đến trường”
Ngày cập nhật 29/07/2022

“Cùng em đến trường” là một chương trình vận động tình nghĩa mang tính chất xã hội hóa, với 100% đóng góp của các cấp đoàn viên Công đoàn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Với phương châm “Cũ người mới ta”, “Thừa cho đi, thiếu nhận lại”, chương trình “Cùng em đến trường” kêu gọi quyên góp tập vở, sách cũ, đồng phục đã qua sử dụng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đoàn viên, người lao động. Các vật phẩm hỗ trợ gồm: Sách giáo khoa lớp 1,2; Sách giáo khoa từ lớp 4 đến lớp 9; Vở viết mới; Dụng cụ học tập: bút, thước, tẩy, compa, cặp sách...

Hưởng ứng phong trào, Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Vang đã kêu gọi đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng đóng góp và trích nguồn mua vật phẩm hỗ trợ nhằm chia sẽ và đồng hành với nhiều gia đình đoàn viên, người lao động gặp nhiều khó khăn do thu nhập bị giảm sút bởi ảnh hưởng dịch bệnh với vật phẩm trao tặng là 100 quyển vở và 100 cây bút.

 Món quà tuy không lớn nhưng đây là nguồn động viên, khích lệ và tiếp thêm động lực giúp các em có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, phần nào giúp đoàn viên, người lao động vơi bớt áp lực về kinh tế gia đình, chuẩn bị hành trang cho các em bước vào năm học mới.

 

                                                                                                                                                NHCSXH Huyện Phú Vang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.508.286
Truy cập hiện tại 298