Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

HỌP HƯỚNG DẪN CẤP THẺ HỘI VIÊN KHAI THÁC THỦY SẢN ĐẦM PHÁ TAM GIANG - CẦU HAI, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Ngày cập nhật 23/10/2020

Thực hiện Luật Thủy sản mới và nhằm nâng cao vai trò quản lý nguồn lợi thủy sản dựa vào cộng đồng/Chi hội nghề cá. Chi cục Thủy sản tổ chức họp hướng dẫn cấp thẻ Hội viên Khai thác thủy sản đầm phá cho các Chi hội nghề cá huyện Phú Vang và Quảng Điền.

Trong khuôn khổ Kế hoạch năm 2020, ngày 23/9/2020 Chi cục Thủy sản tỉnh đã tổ chức cuộc họp hướng dẫn cấp thẻ Khai thác thủy sản đầm phá cho các Chi hội nghề cá của huyện Phú Vang và Quảng Điền tại xã Quảng Công, huyện Quảng Điền.

Tham dự họp có đại diện chính quyền và cán bộ các xã Quảng Công, Quảng Phước, Quảng Lợi. Đại diện Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Quảng Điền và Phú Vang, đại hiện tỉnh Hội nghề cá và hội viên cũng như Ban Chấp hành các chi hội thuộc huyện Phú Vang và Quảng Điền.

Ngoài nội dung chính nêu trên, Chi cục Thủy sản cũng đã phổ biển một số Quy định pháp luật liên quan, lắng nghe những bất cập, nhu cầu của các Ban chấp hành chi hội thời gian qua. Qua đây, các thành viên cũng đã đề xuất tỉnh Hội và Chi cục Thủy sản hỗ trợ cho các Chi hội địa phương tổ chức Đại hội Chi hội nghề cá. Chi cục Thủy sản đã động viên tinh thần đoàn kết và giúp đỡ nhau trong quá trình sản xuất và bảo vệ nguồn lợi thủy sản quê hương./.

Một số hình ảnh cuộc họp:

 

Tin và ảnh: Chi cục Thủy sản
https://snnptnt.thuathienhue.gov.vn/
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.508.286
Truy cập hiện tại 885