Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phú Vang: Thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ
Ngày cập nhật 23/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7; sáng ngày 23/7, đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Vang đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các địa phương và văn phòng Huyện ủy.

 

  

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị  Hoa  (83 tuổi) là vợ của liệt sĩ ở thôn Lê Xá, xã Phú Lương và ông Nguyễn Công Sáng (67) thương binh ở thôn 2, xã Vinh Thanh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Gia Công  - TUV, Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng quê hương càng giàu đẹp, văn minh.  

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương quan tâm hơn nữa trong việc giải quyết các chế độ chính sách đối với các gia đình chính sách trên địa bàn. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo cho các đối tượng chính sách cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

 

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.283.708
Truy cập hiện tại 42