Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

PHÚ VANG: GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2021
Ngày cập nhật 25/02/2021

Để kịp thời động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, sáng ngày 25/2 huyện Phú Vang đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà cho 219 thanh lên ưu tú đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2021.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tại huyện Phú Vang với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thanh Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện đã phát biểu căn dặn và khích lệ các thanh niên nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy sức trẻ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ xứng đáng là người con của quê hương Phú Vang anh hùng.

Năm 2021, huyện Phú Vang  có 219 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ. Ngày lên đường  đang đến rất gần, tin tưởng rằng với những sự quan tâm động viên của các cấp chính quyền, các thanh niên ưu tú ở huyện Phú Vang trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Theo kế hoạch, lễ Giao quân năm 2021 của huyện Phú Vang sẽ diễn ra vào sáng ngày 27/02 tới đây, toàn bộ 219 thanh niên, những người con ưu tú của huyện Phú Vang sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang đã tặng 10 giấy khen và 19 phần quà  các quân nhân xuất sắc vừa xuất ngũ trở về địa phương và trao 219 phần quà cho 219 thanh niên lên đường nhập ngũ trong năm 2021.

 

Chí Thức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.283.661
Truy cập hiện tại 34