Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Triển khai Kế hoạch Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Ngày cập nhật 24/10/2014

     UBND huyện Phú Vang vừa ban hành Kế hoạch số 222/KH-UBND ngày 15/4/2010 về triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm”  năm 2010.

     Với chủ đề “Giữ vững cam kết trách nhiệm của doanh nghiệp với vệ sinh an toàn thực phẩm”, Tháng hành động năm nay diễn ra từ 15/4 đến 15/5/2010 nhằm thực hiện các mục tiêu: nâng cao vai trò trách nhiệm của các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, người tiêu dùng trong công tác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, phấn đấu tất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thực hiện các biện pháp đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; Hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

     Theo kế hoạch, UBND huyện sẽ phát động một chiến dịch truyền thông đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; Huy động mọi nguồn lực, phương tiện truyền thông thích hợp để giáo dục, phổ biến các quy định, các tiêu chuẩn về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; Tổ chức tập huấn, khám sức khỏe cho người tham gia sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm; Đẩy mạnh việc cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất chế biến, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao; Tổ chức kiểm tra việc chấp hành các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở trên địa bàn nhằm kịp thời xử lý các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần đề phòng ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường tiêu hóa, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân…

-- Ánh Na --
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.950.003
Truy cập hiện tại 1.768